University Of Transport And Communications – Campus In Ho Chi Minh City

GIẢNG DẠY Ở PHÒNG HỌC TÍCH HỢP MÔ HÌNH TẠI TRUNG TÂM ĐTTH-PH.HCM - Gửi vào lúc: 7:52 02/04/2019

Khi tiến hành đào tạo các môn học thuộc ngành Cơ khí Sinh Viên có nhu cầu cần được tiếp cận các mô hình chuyên ngành, nhằm tăng tính trực quan khi giảng bài, sinh viên dễ hiểu các nguyên lý cấu tạo của các chi tiết cơ khí.

Xuất phát từ yêu cầu trên Nhà trường đã cho xây dựng phòng học mô hình cơ khí, phòng học này phục vụ giảng dạy cho các môn học: Chi tiết máy, Nguyên lý máy, Cấu tạo ô tô, Truyền động cơ khí, Nguyên lý động cơ đốt trong, Điện ô tô, Chẩn đoán kỹ thuật…

Khi tham gia học tại phòng mô hình sinh viên được học lý thuyết kết hợp với quan sát các mô hình kết cấu thật giúp sinh viên dễ hiểu bài, và hứng thú với nghề nghiệp.Trong kỳ 1 năm học 2018-2019 phòng học đã đưa vào giảng dạy và nhận được phản hồi tích cực của Sinh viên và Giảng viên.

Một số hình ảnh học và thực hành tại phòng học mô hình cơ khí của K56,K57

Giờ học lý thuyết của sinh viên

Thực hành Hệ thống điện trên ô tô,

Sinh viên thực hành môn học cấu tạo ô tô