University Of Transport And Communications – Campus In Ho Chi Minh City

Lễ khai giảng khóa học: "Quản lý rủi ro trong xây dựng các công trình Đường sắt đô thị" - Gửi vào lúc: 2:12 06/05/2015

- Nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ cho các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật trong việc nhận dạng, phân tích, đánh giá các rủi ro khi xây dựng dự án đường sắt đô thị, từ đó có biện pháp kiểm soát và giảm thiểu tác động của rủi ro tới dự án thi công.

- Vào ngày 24 tháng 04 năm 2015 Trung tâm đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ GTVT trường Đại học Giao thông Vận tải Cơ sở II phối hợp cùng với Ban Quản lý đường sắt đô thị Tp Hồ Chí Minh tổ chức lớp học: “Quản lý rủi ro trong xây dựng các công trình đường sắt đô thị”, tham dự lớp học gồm có ban lãnh đạo và cán bộ quản lý phòng ban cùng toàn thể nhân viên thuộc Ban Quản lý đường sắt đô thị Tp Hồ Chí Minh.

Đ/c Bùi Xuân Cường Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai giảng lớp học

Nhà Giáo Nhân Dân, GS.TS Nguyễn Viết Trung giảng dạy khóa học